Công nghệ vượt trội

Công nghệ điện toán đám mây giúp khách hàng dễ dàng quản lý nhiều cửa hàng nhiều chi nhánh với dữ liêu tâp trung. Hệ thống được xây dưng dựa trên nghiên cứu nhu cầu của hơn 1000 khách hàng đang sử dụng Web+, giúp đem đến một giải pháp quản lý hiện đại, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Kỹ thuật lập trình tiên tiến giúp khách hàng có thể bán hàng bình thường ở cả chế độ OFFLINES không có đường truyền Internet.

Sử dụng dễ dàng

Bán hàng ngay sau vài thao tác đăng ký, không cần cài đạt, giao diện thân thiện của hệ thống VietPos giúp khách hàng có thể dễ dàng vận hành mà không cần nhiều kỹ năng tin học, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc tư vấn sử dụng, cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo khách hàng có thể vận hành và khai thác hiệu quả các tính năng quản lý vượt trội của VIETPOS.

Tiết kiệm chi phí

VIETPOS giúp bạn tối ưu hóa chi phí vận hành hệ thống kinh doanh chỉ với bắt đàu từ 3000 đồng/ ngày bạn đã có thể theo cập nhập liên tục tình trạng kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết cập nhật định kỳ miễn phí hệ thống giúp bạn yên tâm phát triển kinh doanh, bạn sẽ yên tâm bán hàng, VIETPOS sẽ luôn là người quản lý trung thanh va cần mẫn của bạn.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu sao lưu hàng ngày, được bảo mật với chuẩn SSL, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo nếu phát hiện dấu hiệu bất thường trong hoạt động của các tài khoản hay khi phát hiện hacker cố gắng đăng nhập vào dữ liệu của khách hàng